Vay ngân hàng theo bảng lương

Vay ngân hàng theo bảng lương

Vay ngân hàng theo bảng lương là chương trình cho vay nhanh, lãi suất thấp. Thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh. Hỗ trợ toàn quốc, dành cho khách hàng đang làm công ty. Bạn đang làm ở công ty có lương, vay tín chấp dự vào mức lương. Có hợp đồng lao động hoặc có xác nhận công tác hoặc khách hàng. Chỉ cần có thẻ bảo hiểm y tế của công ty cấp là có thể vay. VPBank hỗ trợ cho vay rộng khắp toàn quốc, duyệt vay nhanh chóng.

Vay ngân hàng theo bảng lương

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương là gì?


Hình thức cho vay tiền theo lương và không cần tài sản đảm bảo. KHÔNG cần bảo lãnh của công ty. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần đến Ngân hàng 01 lần. Nhận tiền trong vòng 48 giờ làm việc nếu bổ sung đầy đủ hồ sơ vay vốn tại bất kỳ

Khoản vay vay lên đến 500 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu sữa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, học tập….

Lãi suất vay tín chấp theo lương

Lãi suất cho vay tiêu dùng theo lương ngân hàng. Sẽ phụ thuộc vào các phân khúc khách hàng, thời gian làm việc, tuổi, mức thu nhập ổn định hàng tháng. Đơn vị đang công, khu vực đang làm việc. Như vậy tùy điều kiện của từng đối tượng mà người đi vay sẽ chọn các ngân hàng phù hợp. Nhìn chung các ngân hàng đều chọn các phân khúc riêng nên lãi suất cho vay theo lương của các ngân hàng cũng khác nhau.

Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản.

  • Khách hàng làm việc tại Cty/Cơ quan nhà nước hoặc tại các Cty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những Cty đã ký liên kết với FE CREDIT : lãi suất 1,66%/tháng
  • Khách hàng làm việc tại các Cty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng
    Xem thêm: Những điều kiện để được ưu đãi Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Thủ tục vay tiền ngân hàng qua lương

Khách hàng sẽ được làm hồ sơ vay tiền qua lương rất nhanh chóng. Thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tín dụng. Với sản phẩm cho vay tín chấp theo lương thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

-Chứng minh nhân dân
-Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
-Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động. Hoặc phụ lục hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng bậc lương hoặc quyết định vào biên chế hoặc xác nhận công tác,…
-Giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Lưu ý: KH cần chuẩn bị giấy tờ gốc hoặc bản photo công chứng, NVTD sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ giấy tờ gốc của Qúy Khách). Qúy Khách không trả bất kỳ khoản phí nào cho NVTD, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp FE Credit

Đối tượng cho vay và điều kiện

  • Đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
  • Tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam
  • Có hợp đồng lao động từ năm
  • Thu nhập từ lương hàng tháng từ 4,5 triệu
  • Thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng.
  • Có thẻ BHYT do công ty cấp

Vay tiền mặt giờ không còn là điều khó khăn của bạn. Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp theo bảng lương tiền mặt. Hoặc chuyển khoản sẽ hỗ trợ bạn với nhiều ưu đãi về lãi suất, thủ tục đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng . Nếu bạn đang có một kế hoạch tài chính nào đó cần được trợ cấp một khoản vay tiền mặt nhanh chóng. Thì nhân viên tín dụng ngân hàng sẵn sàng cung cấp những ưu điểm vượt trội của sản phẩm vay tín chấp này.

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7