Vay tài chính

Vay tài chính

Vay tài chính vay trả góp dường như là phương pháp tài chính. Được nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, các tổ chức tài chính. Quỹ tín dụng ra đời với các phương pháp cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, dễ dàng.

Thủ tục vay tài chính trả góp

Để đảm bảo rủi ro, hình thức cho vay của các ngân hàng truyền thống. Hầu hết là cho vay thế chấp – nghĩa là người đi vay. Ngoài chứng minh danh tính, còn phải chứng minh được thu nhập, tài sản cá nhân của mình. Chính điều này làm việc vay tiền trả góp ở ngân hàng trở nên phức tạp, khó khăn hơn, quy trình thẩm định vay khá dài.

Vay tài chính

Tiêu chí chọn công ty tài chính cho vay
Vay tiền nhanh ở công ty tài chính nào tốt nhất. Luôn là thắc mắc của nhiều người khi tìm đến hình thức vay tiền này. Bởi bạn tìm được địa chỉ cho vay uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu tiền mặt. Hơn nữa, với mức lãi suất vừa phải có thể giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ.

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn nên cân nhắc để tìm ra địa chỉ cho vay tốt nhất:

  • Mức độ uy tín của công ty
  • Lãi suất cho vay
  • Thời gian giải ngân
  • Điều kiện, thủ tục
  • Hạn mức cho vay
  • Thời hạn vay
  • Mạng lưới phòng giao dịch…

Những quy tắc trước khi tìm đến một khoản vay tín chấp

Không vay quá sức
Quy tắc để tránh xa nợ nần là không bao giờ vay quá khả năng chi trả của mình. Hãy chỉ vay đúng số tiền mà bạn thật sự cần lúc này và có đủ khả năng trả cố định hàng tháng mà vẫn không phải quá chắt bóp trong chi tiêu. Để an toàn, số tiền trả nợ không nên vượt quá 50% thu nhập hàng tháng của bạn.

Tránh vay để đầu tư hay tiêu xài lãng phí

Tốt nhất bạn không nên vay để đầu tư nếu lợi nhuận không quá cao. Những khoản đầu tư có lợi nhuận cao không phải lúc nào cũng mang có sự an toàn cao. Khi đầu tư thua lỗ, bạn không những mất tiền mà còn phải gánh món nợ dài hạn nữa đấy.

Tương tự, nếu chỉ muốn vay để chi tiêu vào những thứ lãng phí. Xa xỉ thì bạn cũng không nên. Nếu chỉ vì muốn đi du lịch xa hoa, bạn có thể cố gắng dành dụm một thời gian thay vì ăn chơi trước, trả nợ sau.

Trả nợ càng nhanh càng tốt

Tùy vào số tiền vay và khả năng thanh toán của mình mà bạn nên chọn thời hạn vay cho phù hợp. Tuy nhiên, thời gian trả nợ không nên kéo dài quá lâu. Nếu bạn hoàn toàn đủ khả năng trả xong sớm. Có nhiều gói vay ngắn hạn trên thị trường mà bạn có thể lựa chọn, vì thời gian vay càng lâu thì lãi suất bạn trả càng nhiều.

Trả nợ đúng hạn

Bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và thanh thản nếu thanh toán nợ đầy đủ. Cho dù đó là gói vay ngắn hạn, hay nợ thẻ tín dụng, thì bạn vẫn nên thanh toán đúng hạn. Khi thanh toán trễ không những bạn gặp áp lực. Mà bạn còn phải trả phí trả chậm, lãi suất và làm xấu hồ sơ tín dụng của mình.

Thường xuyên cập nhật thông tin mới

Hãy để ý những cập nhật của thị trường vay tiêu dùng như lãi suất mới, thông tư và bất kỳ thay đổi về chính sách nào. Nếu tìm được một gói vay có lãi suất thấp hơn gói hiện tại, hãy cân nhắc đổi sang gói đó. Tương tự, nếu có thể trả hết nợ sớm thì bạn nên trả càng sớm càng tốt để giảm tiền lãi phải trả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7