Vay tiền trả góp không thế chấp

Vay tiền trả góp không thế chấp

Vay tiền trả góp không thế chấp các khoản vay tiền nhanh. Là những biện pháp thích hợp cho các nhu cầu chi tiêu trong ngày. Lý do chủ yếu là do người đi vay có thể nhận được tiền mặt sau một khoản thời gian ngắn. Hơn nữa, tỷ lệ phê duyệt cao, hồ sơ đơn giản. Nhanh chóng nhờ vào hệ thống cho vay trực tuyến. Tối đa 24 giờ, bạn có thể nhận ngay khoản vay qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền trả góp không thế chấp

ĐIỀU KIỆN CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP KHÔNG THẾ CHẤP ĐỂ TIÊU DÙNG

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm. Cho vay tín chấp khác nhau trên toàn nước Việt Nam. Nhìn chung, các công ty này có cùng các điều kiện cơ bản đối với người đi vay tiền trong ngày. Khách hàng trên 22 tuổi, tốt hơn là có công việc hoặc khả năng thanh toán nợ. Bảng lương không phải là yêu cầu bắt buộc. Bạn vẫn có thể vay tiền trả góp cho dù đang là người nội trợ. Sinh viên, người lớn tuổi đang hưởng lương trợ cấp, vv…

Khoản vay tiêu dùng này cũng có thể được cấp. Cho những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Nhưng số tiền vay tín chấp chỉ đủ dùng trong vòng vài chục triệu. Để bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính cấp bách. Nếu bạn đang gặp khó khăn tương tự, hãy xem các hướng dẫn của chúng tôi để tìm các khoản vay thích hợp. Bạn cũng có thể vay tiền để trả các món nợ ngân hàng nếu đủ điều kiện.

Vay tiền không thế chấp là gì?

Vay tiền không thế chấp là hình thức cho vay tín chấp. Ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính của bạn để đưa ra mức vay phù hợp nhất. Đầu tiên bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình có đủ và ổn định hay không trước. Lúc này ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính mới quyết định cho bạn vay tiền hay không.

Có tất cả 4 hình thức vay tiền không thế chấp phổ biến hiện nay:

  • Vay tiền không thế chấp theo lương.
  • Vay tiền không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay tiền không thế chấp theo giấy tờ xe.
  • Vay tiền không thế chấp theo hóa đơn tiền điện.
Vay tiền trả góp không

Ưu điểm của vay tiền không thế chấp

– Không cần phải có tài sản thế chấp, đây là rào cản của nhiều người khi muốn vay tiền để làm ăn hoặc trang trải cho cuộc sống.

– Thủ tục nhanh gọn, nếu bạn có đủ điều kiện thì khi vay tiền sẽ rất nhanh chóng.

– Khoản vay lớn, bạn có thể nhận được khoản vay tối đa gấp nhiều lần số lương hiện tại của mình. Đủ để thực hiện các dự định của bản thân.

– Có nhiều đơn vị hỗ trợ, do đó dẫn tới sự cạnh tranh. Người đi vay sẽ hưởng lợi từ các chính sách thu hút khách hàng của các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

– Đa dạng hình thức vay tiền không thế chấp. Như đã nêu ở trên bạn có tới 4 hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản.

Hồ sơ vay tiền không thế chấp gồm những gì?

Tùy thuộc vào hình thức vay tiền nào mà bạn cần cung cấp các giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên một số giấy tờ bắt buộc bạn phải có để tham gia vay như là:

– Giấy tờ tùy thân: CMND/Thẻ căn cước/bằng lái xe bản gốc.
– Giấy tờ chứng minh khu vực sinh sống: Sổ hộ khẩu/KT3/hóa đơn điện nước/Hóa đơn internet.
– Các giấy tờ bắt buộc theo hình thức vay: Bảng lương được tổ chức xác nhận, giấy bảo hiểm, hóa đơn điện nước, giấy tờ xe.

Nếu bạn đang cần vay tiền không thế chấp thì hãy tới với http://tuvantaichinh247.vn. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể trao gửi niềm tin. Mọi khoản vay sẽ được xét duyệt một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày không chỉ ở TPHCM mà mọi nơi trên toàn quốc.

Có thể liên hệ với TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7