Vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp ngân hàng. Thời gian là vàng bạc, chính vì vậy để tiết kiệm thời gian, con người ngày càng nỗ lực nghiên cứu. Tìm tòi ra những dịch vụ vừa nhanh chóng lại vừa đem đến tiện ích tối ưu cho người dùng. Ngày nay, vay tiền trả góp đang là hình thức vay vốn phổ biến, song, thực sự. Bạn đã hiểu rõ bản chất của nó? Đã thử tìm ra phương án vay thích hợp hơn và hiệu quả hơn, như vay tiền online chẳng hạn.

vay tiền trả góp ngân hàng

Bản chất của vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả của các kỳ là bằng nhau. Số tiền lãi vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Thông thường, kỳ hạn trả nợ là hàng ngày, hàng tuần. 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng , tùy thuộc vào nhu cầu. Khả năng tài chính của khách hàng vay. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng.

Vay tiền trả góp ngày

Với hình thức vay tiền góp ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập. Không thẩm định người thân.

Vay tiền trả góp theo ngày là gói dịch vụ vay góp hàng ngày. Gói dịch vụ vay này đang được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Bởi tính đa dạng, tiện lợi của nó và khách hàng có thể trả khoản vay. Bất kỳ lúc nào với nhiều hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.

Vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng là một trong những gói sản phẩm vay. Được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt để chi tiêu và sử dụng vào mục đích cá nhân. Thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng sẽ phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

vay tiền trả góp

Vay tiêu dùng trả góp

Đối với những khách hàng đã từng vay tiêu dùng không thế chấp hoặc mua các sản phẩm trả góp thì cũng không còn lạ gì với hình thức vay tiêu dùng trả góp.

Đây là một hình thức vay tiền mà người vay sẽ không cần phải có tài sản thế chấp, đặc biệt là sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình. Chỉ cần khách hàng cung cấp bản photo hoặc bản ảnh của CMND.

Và sau khi khách hàng nhận được khoản vay mong muốn thì khách hàng sẽ phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định, có thể là hàng ngày, hàng tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và cao nhất là 12 tháng. Khi đó, mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (chia đều hàng tháng).

Với hình thức vay tiền online, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • Đăng ký hồ sơ vay vốn online chỉ trong 5 phút.
  • Nếu vay tiền http://tuvantaichinh247.vn. Bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình CMND.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chóng khoảng 20 phút.
  • Giải ngân 5 phút sau khi duyệt hồ sơ, tiền tự động về tài khoản.
  • Lãi suất tính theo ngày, có thể trả trước thời hạn để tiết kiệm chi phí.
  • Khoản vay từ 5 – 30 ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Nếu chưa xử lý ổn thỏa nguồn kinh tế của mình, bạn có thể gia hạn khoản vay.
  • Lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được vay lại với giá trị cao hơn (10 triệu đồng).

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7