Vay tiêu dùng không thế chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp theo hình thức tín chấp trả góp

Vay tiêu dùng không thế chấp thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp. Chỉ cần có cmnd và shk. Bạn sẽ vay được từ 9 triệu cho đến 100 triệu VNĐ trả góp với thời gian linh hoạt. Chỉ với lãi suất từ 1,16% đến 2,95%/tháng. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vay vốn ngân hàng bạn. Vay tiền tiêu dùng không cần bảo lãnh, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, không thẩm định, không mất phí dịch vụ. Vay tại tổ chức tín dụng, ngân hàng uy tín.

Sự tín nhiệm (“tài sản” đảm bảo tiền vay) lại là loại tài sản vô hình, không thể đem đấu giá để thu hồi vốn cho vay. Vì vậy, quyết định cho vay tín chấp của các ngân hàng và tổ chức tín dụng cần đặc biệt cẩn trọng.

Có cần tài sản đảm bảo?

Vay tín chấp tiêu dùng (hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp) là hình thức cho vay để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân, người đi vay không cần tài sản đảm bảo, tổ chức tín dụng sẽ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân đi vay để xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay hay không.

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào). Để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…

Hình thức này ngân hàng cho vay trả góp dựa trên uy tín, năng lực, mục đích sử dụng của mỗi cá nhân hoặc tổ chức đang còn hoạt động.

Vay tiêu dùng không thế chấp

Vay có lợi ích gì?

Đầu tiên, tổ chức cho vay sẽ không yêu cầu người đi vay phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào. Trong khi để có được một khoản vay khác thì bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức tín dụng, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc ôtô…

Thời hạn vay tín chấp cũng khá linh hoạt. Có ngân hàng hỗ trợ cho phép bạn vay tín chấp lên đến 60 tháng. Vay tín chấp là một sản phẩm tài chính hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người khi cần gấp một khoản tiền nhỏ.

Mức lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng người vay. Đặc biệt các hình thức vay vốn này không đòi hỏi giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, thời gian được áp dụng riêng cho từng loại. Tuy nhiên nhìn chung nó khá dài để bạn có thể thanh toán trả nợ đúng kỳ hạn.

Có phải vay “xã hội đen”?

Chúng ta đều nghe nhiều về vay nặng lãi, vay nóng với lãi suất cao ngất trời. Hậu quả là việc đòi nợ bằng nhiều hình thức. Nó có thể đe doạ đến cuộc sống yên ổn của bản thân và gia đình. Vay tín chấp là một hình thức thay thế tuyệt vời giúp bạn tránh được tình trạng đó.

Mục đích vay tiêu dùng không thế chấp

Bạn có thể vay tín chấp khi cần tiền để lo chi phí cho những mục đích như: cưới hỏi, du lịch, mua những món đồ tiêu dùng… hoặc các nhu cầu khác để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng tài chính của mình.

Tổ chức tín dụng cho vay tín chấp chính là ngân hàng, tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức tài chính vi mô và quỹ tín dụng nhân dân. Vay tín chấp là một cứu cánh cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng trước khi quyết định vay tín chấp các bạn cần phải tìm hiểu cho thật kỹ. Đến nhiều ngân hàng để được tư vấn, cuối cùng đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

Vay tiêu dùng không thế chấp: Nên hay không?

Bạn có thể có nhiều lý do về việc nên du lịch. Ví dụ như: nếu không đi, tôi sẽ không có cơ hội nào khác trong thời gian dài. Hay chuyến đi sẽ tái tạo năng lượng để làm việc hiệu quả hơn… Nhưng tất cả đều không thay đổi được sự thật: là việc vay tiền đó làm cho tình hình tài chính của bạn xấu đi.

Với những tài sản không sinh lời như túi xách hàng hiệu, điện thoại/ tivi đời mới. Bạn nên có tiền trong tay trước khi mua chúng.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa thực sự nắm rõ về hình thức vay này. Đặc biệt họ không thể có được thông tin chi tiết về vay tín chấp ngân hàng là gì? Các thông tin liên quan đến hạng mục vay vốn này. Vì vậy để việc vay vốn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bạn nên tìm hiểu kỹ về chúng.

Trên đây là chia sẻ của Tư vấn tài chính 24/7 về hình thức vay tiêu dùng không thế chấp. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Liên Hệ:

ĐT: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7