Cẩn trọng trước rủi ro khi vay theo cà vẹt xe máy

Posted by: Châu Minh Ngọc

Vay theo cà vẹt xe máy đang trở thành lựa chọn của nhiều người khi cần vay tiền. Bởi sự tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn tồn tại một số rủi ro. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân, bạn cần phải thật cẩn trọng trước những rủi ro này,

Những rủi ro có thể gặp phải khi vay theo cà vẹt xe máy

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy tồn tại một số rủi ro thường gặp sau:

Lãi suất vay cao “cắt cổ”

Rủi ro lãi suất vay cao “cắt cổ”

Khi vay tiền, lãi suất luôn là vấn đề được mọi người vay quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới số tiền lãi phải trả cho khoản vay. Mỗi nơi, mỗi đơn vị cho vay lại có một mức lãi suất khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu cụ thể mức lãi suất để tránh tình cảnh xấu có thể xảy ra.

Thực tế, đã có không ít người do thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, vội vàng vay tiền đã rơi vào cái bẫy giăng sẵn của tín dụng đen. Những lời PR, quảng cáo có cánh như chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhận tiền ngay sau 15 – 30 phút,… thế nhưng lãi suất lại áp dụng theo công thức tính nhập nhằng, khó hiểu để trục lợi. Nhiều người đã vay với lãi suất cắt cổ, cao hơn rất nhiều so với mức trung bình, thậm chí là không thể trả nổi.

Cầm giấy tờ của người đi vay để đi lừa đảo

Khi mang giấy đăng ký xe máy đi cầm, thường các đơn vị cầm đồ sẽ giữ lại giấy tờ này của bạn tới khi bạn hoàn tất khoản vay cho họ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Một số địa chỉ mang giấy tờ đó của bạn đi giao dịch như mua bán, lừa đảo hoặc đi vay khoản tiền khác. Có người bỗng dưng nhận được khoản nợ “trên trời” từ công ty tài chính hay ngân hàng nào đó mà thực chất, bạn không hề vay.

Những trường hợp này sẽ khiến bạn phải chi trả thêm một khoản tiền thì mới có thể lấy lại được giấy tờ. Mặc dù, bạn có thể nhờ cơ quan nhà nước để giải quyết hành vi lừa đảo đó nhưng thủ tục, quy trình phức tạp, tốn kém thời gian. Vì vậy, khi đi vay, bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị cầm đồ, chỉ nên vay tại địa chỉ uy tín, có giấy phép rõ ràng, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Bị đòi nợ kiểu xã hội đen

Rủi ro bị đòi nợ kiểu xã hội đen

Rủi ro này xảy ra khi bạn chưa thể trả nợ cho đơn vị cầm đồ. Bạn sẽ dễ bị những kẻ đi đòi nợ thuê như kiểu giang hồ, xã hội đen tìm đến, bắt bạn trả nợ theo kiểu tra tấn như đánh đấm, chửi rủa, tuyên truyền xấu, bôi nhọ danh dự của bạn. Để tránh tình cảnh này, bạn nên thu xếp trả tiền sớm, đúng hạn vừa tránh phải chịu những trường hợp xấu có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn.

Tư vấn tài chính 24/7 – Địa chỉ vay theo cà vẹt xe máy uy tín

Địa chỉ vay theo cà vẹt xe máy uy tín

Để tránh được những rủi ro khi vay tiền theo cà vẹt xe máy như đã kể trên, bạn hãy đến ngay với Tư vấn tài chính 24/7. Một địa chỉ cho vay uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Hỗ trợ nhiều hãng xe máy khác nhau: Honda, Yamaha, Piaggio,…
  • Hạn mức vay lên tới 80% giá trị xe.
  • Thời hạn vay linh hoạt, dao động từ 6 tới 36 tháng, bạn tùy chọn thời gian vay phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình.
  • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD + cà vẹt xe chính chủ.
  • Không giữ xe, không giữ giấy tờ gốc, bạn vẫn có thể sử dụng xe bình thường.
  • Quá trình đăng ký vay online dễ dàng.
  • Xét duyệt siêu tốc, giải ngân nhanh chóng.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối, không tiết lộ với bất cứ bên thứ 3 nào.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, 24/7.

Phía đây là những rủi ro có thể gặp phải khi vay theo cà vẹt xe máy. Hy vọng qua đó, bạn có thêm thông tin bổ ích, giúp bạn thân phòng tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, nếu muốn tư vấn dịch vụ vay tiền này, bạn hãy liên hệ ngay với Tư vấn tài chính 24/7 để được hỗ trợ chi tiết, cụ thể nhất.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG