Hướng dẫn vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank: thủ tục, cách vay, lãi suất vay

Posted by: Châu Ngọc

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank đang là một sản phẩm vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy đặc điểm của sản phẩm này là gì? Thủ tục và lãi suất vay ra sao? Thông tin trong bài viết sẽ hướng dẫn và giải đáp cho bạn về vấn đề vay nhanh nhất. Hãy cùng dõi theo nhé!

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank là gì?

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho
Hướng dẫn vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank cũng là một sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này để vay vốn, giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank có những đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật như sau.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì sẽ được xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đóng hằng năm để ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đưa ra quyết định có cho vay hay không.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank có ưu điểm gì?

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho
Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank

Khách hàng lựa chọn sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank bởi vì đây là gói vay có nhiều ưu điểm. Vay theo hợp đồng bảo hiểm tại Vietcombank không cần tài sản thế chấp, đảm bảo cũng không cần bảo lãnh từ bên thứ 3. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được những lợi ích khác như:

– Miễn phí làm hồ sơ trong suốt quá trình vay vốn

– Nếu khách hàng thuộc danh sách ưu tiên của công ty thì được miễn phí thực địa

– Được vay trả góp hàng tháng theo dư nợ gốc giảm dần

– Thủ tục vay đơn giản, quy trình ngắn gọn

– Giải ngân nhanh chỉ sau 2 – 3 ngày

– Hồ sơ của khách hàng cũng như khoản vay được bảo mật

– Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Vietcombank nhiều kinh nghiệm.

Thủ tục khi vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank?

vay-theo-bhnt-vietcombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank

Để hoàn tất thủ tục vay tại Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ. Tất cả sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo đến bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động chuẩn bị giấy tờ thì sẽ rút ngắn được thời gian. Hãy chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như:

– Giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng và hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

– Sổ hộ khẩu photo, giấy đăng ký tạm trú (nếu có)

– Ảnh thẻ 3×4

– Những giấy tờ liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của bạn, bao gồm cả các biên lai đóng phí hàng tháng

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bảng lương, hợp đồng lao động còn thời hạn,.. Nếu là tự kinh doanh sẽ có cách chứng minh khác

Ngoài ra, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn xin vay vốn. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào đơn này khi tiến hành làm thủ tục vay vốn.

Quy trình khi vay tại ngân hàng Vietcombank?

vay-theo-bao-hiem

Quy trình khi vay tại ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn

Khách hàng sẽ liên hệ với chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký thông tin vay vốn. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để mang đến ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài của Vietcombank để được tư vấn về gói vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ và thông báo chính sách vay

Sau khi khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và điền vào đơn xin vay vốn thì ngân hàng sẽ tiếp nhận. Hồ sơ sẽ được gửi về ban lãnh đạo ngân hàng chờ xét duyệt. Nhân viên ngân hàng cũng sẽ trình bày rõ với khách vay về chính sách vay. Đó là các điều kiện, các vấn đề về lãi suất, khoản vay, thời hạn vay,…

Bước 3: Thẩm định hồ sơ và xét duyệt khoản vay

Dựa trên hồ sơ cá nhân và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng, ngân hàng sẽ xem xét để phê duyệt khoản vay. Thông qua giá trị của hợp đồng bảo hiểm và những biên lai đóng phí bảo hiểm, ngân hàng sẽ đưa ra khoản vay phù hợp nhất.

Nếu khách hàng không đồng ý với quyết định của ngân hàng về số tiền vay thì tiếp tục thương lượng. Khi 2 bên đã đi đến thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vay.

Bước 4: Làm hợp đồng và giải ngân

Hợp đồng được chia làm 2 bản và khách hàng sẽ giữ 1 bản. Tất cả những điều khoản về lãi suất, khoản vay, thời hạn cũng như ngày đóng tiền,… sẽ có trong hợp đồng. Khách hàng cần đọc kỹ những điều khoản này.

Nếu có bất cứ điều gì còn vướng mắc, hãy nhờ nhân viên ngân hàng giải thích ngay lúc đó. Bởi vì hợp đồng đã ký thì những kiến nghị sau này không có giá trị. Do đó, tránh những điều đáng tiếc xảy ra thì khách hàng cần xem kỹ hợp đồng trước khi ký.

Sau thời gian 2 – 3 ngày, số tiền vay sẽ được giải ngân và khách hàng sẽ nhận được khoản tiền này. Bạn có thể nhận trực tiếp tại ngân hàng khi có thông báo. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận qua số tài khoản cá nhân.

Tại sao nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank?

vay-theo-bao-hiem

Nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank

Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được nhiều ngân hàng và các công ty tài chính triển khai. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn Vietcombank. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết tại sao nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietcombank thì đây là những lý do:

– Vietcombank là ngân hàng lớn, uy tín của Việt Nam

– Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Vietcombank có lãi suất thấp

– Vietcombank chấp nhận hợp đồng của nhiều công ty bảo hiểm

Vietcombank là ngân hàng uy tín

Vietcombank cùng với các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank đã tạo nên 4 cái tên hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Vietcombank luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính chất lượng. Những thông tin về Vietcombank sẽ giúp bạn có niềm tin hơn với sản phẩm của ngân hàng này.

Thông tin chung ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1963 với tên gọi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Với hơn 50% nguồn vốn từ nhà nước thì Vietcombank chính là ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước.

Trải qua quá trình hơn nửa thế kỳ xây dựng và phát triển, Vietcombank đã trở thành một thương hiệu vững mạnh. Hệ thống ngân hàng có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam và vươn tầm thế giới. Hiện nay, Vietcombank có đội ngũ gần 17.000 cán bộ, nhân viên. Bên cạnh đó là hệ thống phòng giao dịch, các văn phòng nước ngoài:

– Các công ty con trong nước: 4 công ty

– Các công ty con nước ngoài: 3 công ty

– Mạng lưới 560 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc

– 500 điểm đặt ATM và hơn 60.000 điểm thanh toán tiện lợi tại nhiều tỉnh, thành

– 3 đơn vị sự nghiệp tại Việt Nam

– Có văn phòng đại diện nước ngoài tại Singapore, Mỹ

Trong nhiều năm liền, Vietcombank luôn là ngân hàng nằm trong Top những ngân hàng uy tín tốt nhất Việt Nam về chất lượng phục vụ, về chất lượng sản phẩm,.. Vietcombank cũng là ngân hàng lớn mạnh về nguồn vốn với tài sản cán mốc 574,260 tỷ đồng.

Các sản phẩm do Vietcombank cung cấp

Trong những năm qua, Vietcombank đã luôn nâng cao chất lượng phục vụ và chú trọng các sản phẩm – dịch vụ tài chính ngân hàng. Các sản phẩm của Vietcombank phục vụ cho cả nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Qua bài viết này, TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 muốn cung cấp những thông tin bổ ích đến quý khách hàng, những ai đang có nhu cầu vay theo bảo hiểm nhân thọ. Tuy không cần tới tài sản đảm bảo nhưng trước khi vay bạn cần cân nhắc về kế hoạch trả nợ để có thể trả nợ đúng hạn với mức vay của mình. Mọi chi tiết hỗ trợ thủ tục vay xin liên hệ với chúng tôi:

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0967134702 – 0967134702

Website: https://tuvantaichinh247.vn/

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG