[Hướng dẫn] 2 Cách rút tiền thẻ tín dụng VIB 2023

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Thẻ Tín Dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng quốc tế vib và muốn biết liệu có cách nào rút tiền thẻ tín dụng vib ra tiền mặt không. Trong bài viết này, tuvantaichinh247 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và cung cấp những thông tin hữu ích về việc thẻ tín dụng vib có rút tiền mặt được không?

Giới thiệu chung về thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là sản phẩm của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam ( VIB), được cung cấp cho khách hàng để thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt. 

Với thẻ tín dụng VIB, khách hàng có thể tận dụng hạn mức tín dụng của thẻ đã được cấp, để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện lợi và đa dạng trên toàn thế giới thông qua thanh toán online. Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB cũng được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, giúp cho việc sử dụng thẻ trở nên tiết kiệm và thuận tiện hơn.

rút tiền thẻ tín dụng vib

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng VIB

VIB cung cấp nhiều lựa chọn phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Từ phần thưởng du lịch đến giao dịch hoàn tiền, thẻ tín dụng VIB có thể đáp ứng mọi phong cách sống và tình hình tài chính. Dưới đây là một số loại thẻ mà Ngân Hàng VIB đang cung cấp

Loại Thẻ Ưu Điểm Hạn mức thẻ và Phí thường niên

VIB LazCard

VIB LazCard
 

Hoàn tiền lên đến 20% chi tiêu tại LAZADA

Tích hợp debit và credit trên một chip, một thẻ

Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

Phí thường niên 899.000 VNĐ

VIB Online Plus 2 in 1

Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu thông qua  trực tuyến

Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

Phí thường niên 599.000 VNĐ

VIB Family Link

Nhân đôi lợi ích trên mỗi ưu đãi

Tặng điểm đến 16 lần cho mọi giao dịch khi liên kết Thẻ

Giảm 50% phí thường niên trọn đời khi liên kết Thẻ

Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

Phí thường niên 899.000 VNĐ

VIB Premier Boundless

 

Tích lũy dặm Vietnam Airlines cho mọi chi tiêu

Tặng 7.000 dặm Bông Sen Vàng

Miễn phí nâng hạng thẻ Titan, Gold, Platinum chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Hạn mức lên đến 2 tỷ đồng

Phí thường niên 1.299.000 VNĐ

VIB Travel Élite

Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 0%

Hạn mức lên đến 2 tỷ đồng

Phí thường niên 1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back

Hoàn tiền đến 24 triệu VNĐ/năm Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

Phí thường niên 899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited

Tặng điểm không giới hạn đến 10 lần cho mọi giao dịch Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

Phí thường niên 499.000 VNĐ

VIB Financial Free

Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

Miễn phí thường niên trọn đời

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VIB

Đa số các loại thẻ tín dụng trên thị trường đều cho phép rút tiền mặt, đó cũng là câu trả lời cho thắc mắc gần đây mà tuvantaichinh247 nhận được từ phía khách hàng về nội dung : thẻ tín dụng vib bank rút tiền mặt được không ?- câu trả lời là có

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách phổ biến rút tiền từ thẻ VIB 

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vib tại cây ATM

 • Bước 1: Tìm cây ATM phù hợp: Tìm cây ATM gần nhất hoặc thuộc mạng lưới của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn ở đây phải là cây của VIB. Nếu không biết cây ATM nào phù hợp, bạn có thể sử dụng những ứng dụng tìm kiếm cây ATM trên điện thoại hoặc gọi trực tiếp tổng đài để tìm cây ATM gần nhất.
 • Bước 2: Chèn thẻ tín dụng vào máy ATM: Chèn thẻ tín dụng của bạn vào khe cắm thẻ tín dụng trên máy ATM.
 • Bước 3: Nhập mã PIN: Nhập mã PIN bảo mật của bạn bằng bàn phím số trên máy ATM.
 • Bước 4: Chọn loại giao dịch: Trên màn hình máy ATM, chọn loại giao dịch “rút tiền mặt”.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần rút: Nhập số tiền mà bạn muốn rút trên bàn phím số trên máy ATM. Lưu ý rằng, số tiền rút không vượt quá giới hạn tín dụng được cấp cho thẻ của bạn.
 • Bước 6: Chờ máy ATM tự động thực hiện giao dịch: Sau khi hoàn thành các bước trên, máy ATM sẽ thực hiện giao dịch và xuất ra số tiền mà bạn đã yêu cầu. Nếu bạn muốn nhận biên lai, bạn có thể yêu cầu máy ATM xuất biên lai cho bạn.
 • Bước 7: Lấy thẻ và tiền: Sau khi rút tiền thành công, nhớ lấy thẻ của bạn và số tiền mặt từ máy ATM.

Lưu ý rằng, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib tại cây ATM, bạn sẽ phải trả phí giao dịch và lãi suất cao hơn so với khi rút tiền từ thẻ ghi nợ. Vì vậy, bạn nên sử dụng tính năng này chỉ khi thực sự cần thiết. 

Rút tiền thẻ tín dụng VIB tại ngân hàng

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn rút tiền tại quày giao dịch của VIB theo các bước sau:

 • Bước 1: đến chi nhánh ngân hàng VIB hoặc phòng giao dịch ngân hàng VIB gần nhất 
 • Bước 2 : khi gặp giao dịch viên  ngân hàng, bạn cần xuất trình thẻ tín dụng VIB của mình cùng với giấy tờ tùy thân để xác nhận danh tính và các thông tin liên quan. nhớ kiểm tra hạn mức còn lại của thẻ trước khi rút tiền để đảm bảo rằng bạn có đủ số tiền để rút.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào biểu mẫu rút tiền và nhập số tiền cần rút trên hệ thống của ngân hàng. Nếu khoản tiền được rút vượt quá hạn mức tín dụng được cấp cho thẻ của bạn, giao dịch viên sẽ thông báo và đề nghị  bạn rút số tiền nhỏ hơn dựa theo hạn mức còn lại trên hệ thống
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin và khoản tiền rút, nhân viên sẽ tiến hành giao dịch rút tiền mặt trực tiếp từ tài khoản của bạn và trả lại số tiền tương ứng cho bạn. Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được biên lai rút tiền để lưu giữ và xác nhận số tiền đã rút.

Trên đây là 2 cách khách hàng có thẻ rút tiền từ thẻ tín dụng VIB, nhược điểm của 2 cách này là khách hàng sẽ bị tính phí rút tiền khoản 4 % ngay tại thời điểm rút và lãi suất sẽ tính trên số ngày khách hàng rút ra, Bên cạnh việc rút tiền bằng cây ATM hoặc tại chi nhánh ngân hàng

Hiện nay cũng có nhiều địa điểm được trang bị máy POS để khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, việc này là bất hợp pháp và có thể gây nhiều rủi ro cho chủ sở hữu thẻ và ngân hàng mặc dù thực tế, việc rút tiền qua máy POS sẽ chịu mức lãi suất thấp hơn tầm khoản 2% so với việc rút tiền mặt bằng cây ATM. để biết thêm dịch vụ này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline : 0909350702

Xem thêm: [Hướng Dẫn] Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Vpbank Nhanh Nhất

Phí rút tiền thẻ tín dụng VIB

Sau đây là bảng mô tả phí và lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng vib tại các địa điểm ATM của ngân hàng.

Thẻ tín dụng Lãi rút tiền mặt (%/tháng) Phí ứng/rút tiền mặt
VIB Premier Boundless 2,33% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Zero Interest Rate 2,5% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Happy Drive 2,5% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Travel Élite 2,33% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Cash Back 2,71% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Rewards Unlimited 2,83% 4% (tối thiểu 100.000 VND)
VIB Financial Free 0% (3 tháng đầu tiên)

3% các tháng tiếp theo

4% (tối thiểu 80.000 VND)

Qua bảng Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng VIB trên chúng ta có thể thấy việc rút tiền tại ATM quý khách sẽ bị tính phí 2 lần : Phí rút tiền thẻ tín dụng và Lãi rút tiền mặt ( %/ tháng ).

Rút tiền thẻ tín dụng VIB cần lưu ý điều gì?

rút tiền thẻ tín dụng vib

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có thể giải quyết khó khăn trước mắt của khách hàng trong giai đoạn đang cần tiền mặt chi tiêu, tuy nhiên cũng có những lưu ý cần được quan tâm để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nói chùng và rút tiền thẻ tín dụng VIB nói riêng:

 • Không rút vượt hạn mức tín dụng của thẻ: đây là vấn đề tôi đã đề cập rất nhiều lần từ đầu, vì tránh việc bị phạt hoặc mất tiền do vượt quá giới hạn tín dụng cho phép của bạn.
 • Chọn nơi rút tiền an toàn: Nếu rút tiền các điểm ATM quý khách nên chọn ATM ngay tại ngân hàng, để tránh tình trạng cướp giật. Còn khách hàng chọn rút tiền tại các địa điêm máy POS để tránh phí rút cao, nên chọn những nơi uy tín, bảo mật. dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của tuvantaichinh247 là 1 nơi quý khách có thể tin tưởng
 • Không rút tiền quá thường xuyên: Chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng khi thật sự cấp bách, vì khi rút thường xuyên sẽ  làm tăng mức nợ của bạn và phải trả thêm phí lãi suất, do đó bạn nên cân nhắc trước khi rút tiền và chỉ rút khi thực sự cần thiết.
 • Giữ giấy biên nhận rút tiền: Sau khi rút tiền, bạn nên giữ giấy biên nhận rút tiền để kiểm tra lại số tiền đã rút và lưu lại như một bằng chứng nếu cần thiết.
 • Kiểm tra định kỳ sao kê thẻ tin dụng: Bạn nên kiểm tra định kỳ các giao dịch trên thẻ tín dụng để đảm bảo rằng không có các giao dịch không hợp lệ hoặc không được phép xảy ra trên tài khoản của bạn.
 • Tránh sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền ở ngoài nước Việt Nam: Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở nước ngoài có thể có phí cao hơn và mất thời gian xử lý. Bạn nên sử dụng các phương thức khác để

Kết Luận

Như vậy, việc rút tiền thẻ tín dụng VIB là một việc rất đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, để tránh gặp phải các rủi ro không mong muốn và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, bạn cần lưu ý những điều quan trọng khi rút tiền mặt. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB một cách hiệu quả và an toàn. Hãy lưu ý và thực hiện đúng các bước và quy định của ngân hàng để tránh những rủi ro không đáng có.

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG