Tim hiểu về thẻ tín dụng Mcredit là gì? Có mấy loại thẻ tín dụng Mcredit?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Kiến thức

Thẻ tín dụng Mcredit là một loại thẻ có nhiều tính năng hiện đại nên được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mở thẻ hoặc điều kiện để mở thẻ an toàn. Hay cách tính biểu phí, lãi suất trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan đến thẻ Mcreditt. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng loại thẻ này thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng Mcredit là gì?

Thẻ tín dụng Mcredit được phát hành bởi công ty TNHH MB Shinsei và được liên kết với tổ chức JCB. Thực ra, Mcredit cũng tương tự như các thẻ tín dụng khác là cho phép chi tiêu trước và trả tiền sau. Số tiền khách hàng sử dụng dựa trên số tiền mà hệ thống Mcredit cấp riêng đối với từng chủ thẻ.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn thẻ Mcredit bởi tích hợp đầy đủ các chức năng. Chẳng hạn như khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như nạp tiền, rút tiền, thanh toán các dịch vụ, hàng hóa,…

Một số thông tin cơ bản của thẻ Mcredit đó là:

 • Khách hàng rút tiền sẽ tính theo lãi suất là 1,5%.
 • Khách hàng sử dụng sẽ có nhiều cơ hội nhận các ưu đãi lớn từ Mcredit, ngân hàng JCB  và MB.
 • Quá trình đăng ký đơn giản và thời gian duyệt hồ sơ là 2 ngày sau khi đăng ký.
 • Khách hàng chi tiêu trong vòng 45 ngày sẽ được miễn lãi số tiền vay.
 • Hạn mức quy định cực lớn, gấp 10 lần thu nhập trung bình 1 tháng.

Bởi vì nhiều tính năng hiện đại này nên số lượng khách hàng sử dụng thẻ Mcredit ngày càng nhiều. ĐĂNG KÝ MỞ THẺ 

Ảnh 1: Thẻ tín dụng Mcredit
Ảnh 1: Thẻ tín dụng Mcredit

Thẻ tín dụng Mcredit có những loại nào?

Hiện tại, đối với thẻ Mcredit có 2 hạng thẻ tín dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

 • Thẻ chuẩn (Thẻ Mcredit JCB Classic): Hạn mức tín dụng quy định từ 5 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
 • Thẻ vàng (Thẻ Mcredit JCB Gold): Hạn mức tín dụng quy định từ 31 triệu đồng đến 70 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng để lựa chọn loại thẻ phù hợp. Các loại thẻ này chỉ khác nhau ở hạn mức còn các tính năng vẫn đảm bảo đầy đủ như nhau.

Ảnh 2: Các loại thẻ Mcredit
Ảnh 2: Các loại thẻ Mcredit

Tại sao nên mở thẻ tín dụng Mcredit?

Thực tế cho thấy hiện nay có nhiều loại thẻ tín dụng hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, Mcredit vẫn là loại thẻ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng bởi những lý do sau:

Lợi ích khi dùng thẻ

Mcredit là một thẻ tín dụng với mục đích hỗ trợ thanh toán cho chủ thẻ. Hay nói cách khác, bạn sẽ được phép thanh toán ngay trên thẻ mà không cần phải sử dụng đến tiền mặt. Đồng thời, thẻ tín dụng Mcredit tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi. 

 • Dựa vào điều kiện thu nhập của chủ thẻ để quy định hạn mức tín dụng khác nhau. Mức tối đa có thể lên đến 70 triệu đồng và cho phép khách hàng chi tiêu thoải mái.
 • Thời gian miễn lãi dài hạn, có thể lên đến 45 ngày.
 • Khách hàng sẽ không phải trả phí phát hành và cũng được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng thẻ Mcredit thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Chẳng hạn như chương trình giảm giá hoặc hoàn tiền, áp dụng cho nhiều danh mục hàng hóa, dịch vụ.
 • Theo Mcredit quy định thì chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng với mục đích thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trả góp lãi suất 0% cực kỳ ưu đãi.

Bên cạnh đó thì sử dụng thẻ Mcredit còn đảm bảo an toàn và loại bỏ rủi ro khi mang tiền mặt. Quá trình thanh toán cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giao dịch. Cho dù bạn không có tiền mặt bên cạnh nhưng vẫn có thể dễ dàng mua sắm khi có thẻ tín dụng.

Đây là những lợi ích cơ bản khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Mcredit. Chính vì những ưu điểm nổi bật này nên số lượng người dùng thẻ Mcredit ngày càng tăng lên mỗi ngày.

Nhiều chương trình ưu đãi

Chưa dừng lại ở những lợi ích trên mà Mcredit còn tạo ra nhiều chương trình ưu đãi khủng. Các chương trình này được áp dụng liên tục theo tháng để khách hàng sử dụng. Điển hình như:

 • Chương trình hoàn tiền lên đến 50% với mức tiền tối đa là 200.000 đồng. Ưu đãi này áp dụng riêng khi thực hiện giao dịch chi tiêu mua sắm ngay sau khi mở thẻ thành công. Đồng thời chương trình hoàn tiền sẽ được áp dụng đối với toàn bộ chủ thẻ đáp ứng đủ điều kiện từ Mcredit.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý chỉ được áp dụng trong thời gian quy định của hệ thống. Ngoài ra, bạn phải sử dụng dịch mua chi tiêu mua sắm với giá trị tối thiểu 50.000 đồng, không tính giao dịch rút tiền. Hệ thống sẽ ghi nhận đối với những chủ thẻ hợp lệ và đáp ứng đúng điều kiện. Trong trường hợp có nhiều khách hàng giao dịch với số tiền như nhau thì sẽ ưu tiên chủ thẻ có giao dịch sớm hơn.

Đây là chương trình hoàn tiền cực hấp dẫn dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Mcredit. Vì thế, để nhận được ưu đãi này thì bạn hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ Mcredit.

Ảnh 3: Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng
Ảnh 3: Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Mcredit

Để đảm bảo an toàn và rõ ràng khi trở thành chủ thẻ Mcredit. Khách hàng cần phải đáp ứng đủ điều kiện sau đây nếu muốn đăng ký mở thẻ Mcredit:

 • Khách hàng cá nhân phải là công dân Việt Nam theo giấy tờ tùy thân. Đồng thời tại thời điểm đăng ký mở thẻ thì khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định, mức thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3 triệu động.
 • Khi đăng ký phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh đủ điều kiện tài chính để sử dụng thẻ.

Ngoài ra, để được phê duyệt yêu cầu mở thẻ thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ như sau:

 • Thẻ CCCD.
 • Các loại giấy tờ về địa chỉ cư trú như Số hộ khẩu, giấy tờ đăng ký tạm trú,…
 • Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hàng tháng như Bảng lương, sao kê lương, phiếu lương. Điều kiện là mức thu nhập phải được cập nhật trong 3 tháng gần nhất.
 • Những trường hợp mở thẻ bằng hình thức khác thì phải cung cấp các loại giấy tờ khác. Chẳng hạn như Hóa đơn nước, hóa đơn điện, sổ tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…

Đây là những điều kiện cơ bản để khách hàng đăng ký thẻ tín dụng Mcredit. Về cơ bản, cái quan trọng nhất là khách hàng phải chứng minh được khả năng tài chính của mình. Vì thế, thẻ Mcredit đang dần phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Cách mở thẻ tín dụng Mcredit

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký thẻ Mcredit thì làm thế nào để mở thẻ. Đầu tiên, khách hàng cần phải liên hệ với Mcredit để bắt đầu quy trình mở thẻ như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Mcredit thông qua số Hotline trực tuyến là 1900 63 67 69. Hoặc bạn cũng có thể click theo đường link website chính thống của Mcredit. Form đăng ký sẽ hiển thị và yêu cầu khách hàng điền các thông tin như Họ và tên, số điện thoại, số CCCD, quê quán. 
 • Bước 2: Tiếp đến, khách hàng sẽ chọn hình thức chứng minh tài chính. Chẳng hạn như Thu nhập từ lương,… và sau đó ấn vào Gửi yêu cầu.
 • Bước 3: Lúc này, phía nhân viên tư vấn của Mcredit sẽ trực tiếp gọi điện tới khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn, hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục làm thẻ.
 • Bước 4: Trước khi liên hệ tới Mcredit thì khách hàng sẽ phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Sau đó, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định để xem xét có đạt yêu cầu hay không. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì đồng nghĩa với việc yêu cầu đăng ký mở thẻ sẽ được phê duyệt. Lúc này, bạn sẽ được nhận thẻ bằng hình thức trực tuyến hoặc có thể qua đường bưu điện. Ngược lại, nếu hồ sơ không hợp lệ thì phía nhân viên sẽ thông báo để khách hàng bổ sung hoặc sửa lỗi. Khi nào bạn kiểm tra đầy đủ giấy từ thì sẽ tiếp tục gửi và chuyển đến bộ phận thẩm định.

Thông thường, quy trình phê duyệt hồ sơ mở thẻ Mcredit khá nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 5 phút. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như cảm thấy tiện lợi nhất.

Ảnh 4: Hướng dẫn cách mở thẻ
Ảnh 4: Hướng dẫn cách mở thẻ

Lưu Ý Trước Khi Sử Dụng Thẻ

 • Sau khi nhận được thẻ khách hàng vui lòng ký tên vào dãi băng mẫu chữ ký quy định ở mặt sau thẻ tín dụng
 • Kích hoạt thẻ, Quý khách thực hiện liên hệ tổng đài MC247 theo số: 1900636769 hoặc soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8136 theo cú pháp

MC_KICHHOATTHE_SỐ CMND_ID THẺ

Mã số xác định chủ thẻ ( mã PIN) được cấp qua hình thức Green PIN. Quý khách thực hiện nhắn tin tới tổng đài 8136 theo cú pháp

MC_PIN_SO CMND_ID THẺ

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Mcredit

Biểu phí và lãi suất là những những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải biết khi sử dụng thẻ Mcredit. Bởi vì đây là mức tiền cần phải trả trong quá trình sử dụng giao dịch, chi tiêu, mua sắm,…

Biểu phí

Biểu phí của thẻ tín dụng có nghĩa là khoản phí mà chủ thẻ phải nộp khi sử dụng các giao dịch tại thẻ. Một số khoản phí quan trọng đối với thẻ Mcredit chính là:

 • Phí thường niên với mục đích để duy trì thẻ trong quá trình sử dụng với giá 99.000 VND/Năm.
 • Phí thay thế/Phí cấp mã PIN mới với quy định 100.000 VNĐ/lần.
 • Phí phát hành lại PIN với quy định 20.000 VNĐ/lần.
 • Phí chấm dứt trong trường hợp không còn sử dụng thẻ tín dụng với giá 100.000 VNĐ.
 • Phí chậm thanh toán được tính bằng 4% số tiền mà khách hàng trả chậm. Tối thiểu là 150.000 VNĐ.
 • Phí thay đổi hạn mức với quy định 100.000 VNĐ.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ với quy định bằng 3% số tiền mà khách hàng giao dịch.
 • Phí rút tiền trực tiếp tại cây ATM sẽ được tính bằng 1.5% số tiền cần rút. Tối thiểu là 10.000 VNĐ.

Lãi suất

Bên cạnh biểu phí thì lãi suất cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm. Tùy theo từng đối tượng khách hàng sử dụng thẻ để quy định mức lãi suất khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng là cán bộ nhân viên thì mức lãi suất được áp dụng là 12%/năm.
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hạng vàng thì lãi suất 35%/năm.
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hạng chuẩn thì lãi suất 40%/năm.
 • Trong vòng 45 ngày thì sẽ được miễn phí lãi suất.
 • Trong trường hợp lãi suất quá hạn thì sẽ được tính bằng 150% so với lãi suất trong hạn.

So với các thẻ khác thì mức lãi suất của thẻ tín dụng Mcredit không quá cao. Đây cũng chính là một trong những lý do mà số lượng khách hàng sử dụng thẻ Mcredit ngày càng nhiều.

Ảnh 5: Biểu phí và lãi suất
Ảnh 5: Biểu phí và lãi suất

Câu hỏi thường gặp

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thẻ Mcredit thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp ngay những thắc mắc thường gặp:

Thời hạn sử dụng thẻ

Đối với thẻ Mcredit thì có quy định thời hạn là 3 năm kể từ này phát hành. Trong trường hợp hết thời hạn sử dụng thì khách hàng được phép yêu cầu gia hạn. Lúc này phía Mcredit sẽ xem xét và phê duyệt để gia hạn thêm cho người dùng.

Sử dụng thẻ tín dụng Mcredit thì có được phép rút tiền mặt hay không?

Đối với câu hỏi này thì câu trả lời chính là hoàn toàn có. Ưu điểm của thẻ Mcredit chính là giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ thanh toán, mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rút tiền mặt trực tiếp qua cây ATM mà không cần phải thủ tục gì phức tạp.

Thời gian để hoàn thành 1 thẻ tín dụng mất bao lâu?

Thời gian làm việc của Mcredit là từ thứ 2 đến thứ 6 nên sẽ không tính thứ 7, chủ nhật. Thôn thường, để hoàn thành và nhận thẻ tín dụng Mcredit thì sẽ phải mất từ 5 đến 7 này. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại chi nhánh củ Mcredit hoặc cũng có thể qua bưu điện để nhận thẻ.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về thẻ tín dụng Mcredit. Với những lợi ích thiết thực trên, sở hữu thẻ Mcredit chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng. Vậy chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký theo các bước hướng dẫn trên để sở hữu ngay thẻ Mcredit. Nếu có bất cứ thắc mắc hay sự cố nào cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng mcredit?

 • Ngày chốt sao kê là ngày 10 hàng tháng
 • Ngày đến hạn thanh toán là ngày 25 hàng tháng

Cách thanh toán thẻ tín dụng mcredit

 • Sử dụng app MBank để cài đặt trích nợ tự động hoặc chủ động thanh toán trên ứng dụng 
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch Mbank
 • Thanh toán qua đối tác thu hộ: Vnpost, Momo, Payoo, Viettelmoney, Shoppepay

 

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG