VAY THEO BẢNG LƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Posted by: Châu Minh Ngọc
Category: Tin tức

Cho vay tiêu dùng tín chấp theo hình thức vay theo bảng lương là cách vay không cần phải thế chấp tài sản, lãi suất thấp, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại và một số giấy tờ cơ bản.
Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng theo bảng lương hiện nay là hình thức trả góp hàng tháng. Bạn không cần tài sản để thế chấp.Với dịch vụ hỗ trợ vay tiền của TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7, bạn sẽ nhận được những ưu đãi khi đăng kí vay theo bảng lương mà không cần công ty bảo lãnh. Bạn chỉ cần chứng minh mức lương ổn định hàng tháng là có thể vay ngay với mức lãi suất ưu đãi.

vay theo bảng lương

Ưu điểm khi vay theo bảng lương

Dựa trên những quy định, ngân hàng sẽ xem xét bảng lương hàng tháng của bạn. Sau đó đưa ra mức vay và duyệt hồ sơ với thủ tục vô cùng đơn giản. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay vốn từ tất cả các ngân hàng. Miễn bạn đáp ứng đủ điều kiện vay vốn. Một số ngân hàng có sản phẩm vay theo bảng lương như: ACB, Vpbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Oceanbank, Vietinbank, BIDV, Agribank, OCB, Prudential MB, … Khi đăng kí vay, bạn sẽ nhận được khoản vay theo lương với những ưu điểm nổi bật:

+ Thời gian vay 6 đến 36 tháng cực kì linh hoạt

+ Hạn mức vay gấp 6-8 lần mức lương và có thể lên đến 15 lần lương. Có thể vay ngay cả khi không có sổ hộ khẩu/tạm trú

+ Không cần bảo lãnh công ty

+ Được phép tất toán hợp đồng vay bất cứ lúc nào

+ Giải ngân nhanh từ 1-3 ngày, thủ tục đơn giản, nhanh chóng 

Chương trình ưu đãi khi vay theo bảng lương

Hiện nay những cá nhân đăng kí vay tín chấp ngân hàng dựa theo lương là giáo viên hoặc cán bộ nhà nước sẽ được ưu đãi hơn về mức lãi suất hàng thàng. Được giảm 1-3 %/tháng dựa trên số dư nợ giảm dần. Nếu mức lương chuyển khoản, bạn sẽ được giảm 1% tính theo số dư nợ giảm dần và được miễn sao kê lương. Nếu công ty bạn đang công tác có liên kết với các ngân hàng thì lãi suất được giảm hơn so với mức chung của thị trường từ 1-3%/tháng dựa trên số dư nợ giảm dần. Bạn sẽ được miễn thẩm định và hồ sơ được duyệt nhanh trong vòng 1 ngày.

Điều kiện vay theo bảng lương

Để nhận được khoản vay nhanh chóng nhất thì bạn cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn sau:

+ Là công dân Việt Nam, sinh sống tại những nơi có chi nhánh của các ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Những tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh sẽ được ưu tiên hơn.

+ Là cá nhân đang đi làm công ăn lương tại các công ty có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Lương có thể nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt đều có thể được vay.

+ Độ tuổi quy định từ 18 đến 60, hiện không có nợ xấu tại các ngân hàng. 

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp theo lương

Lãi sẽ được áp dụng và tính toán dựa trên quy mô công ty mà bạn đang làm việc. Đối với những công ty lớn thì lãi sẽ có ưu đãi hơn.

Dựa vào lãi suất áp dụng, hàng tháng bạn phải thanh toán khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi. Tiền lãi được tính dựa trên tổng số tiền vay và mức lãi hàng tháng. Vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp chỉ từ 1.66%. 

Hồ sơ vay tín chấp theo lương

Để rút ngắn thời gian trong quá trình thẩm định. Giúp bạn sớm có được nguồn vốn. Khi đi vay vốn bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau, chỉ cần bản photo, không cần công chứng:

+ CMND, sổ hộ khẩu (nguyên cuốn) hoặc giấy tạm trú/KT3

+ Những giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê lương/ bảng lương/phiếu lương khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương khi vay theo lương tiền mặt. Nên mang theo bản gốc của các giấy tờ để bên ngân hàng đối chiếu, tiến hành phê duyệt hồ sơ nhanh nhất.

+ Ảnh 3*4 (SL: 1 tấm)

+ Những giấy tờ chứng minh công việc: HĐ lao động có hiệu lực trên 1 năm/quyết định thăng chức/ giấy chuyển công tác hoặc giấy xác nhận công tác.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Trước khi đi vay tín chấp theo lương. Bạn cần thống kê thu nhập gồm: lương và các khoản thu khác.

Liệt kê danh sách các khoản chi hàng tháng của bản thân. Đưa ra những phương án giải quyết vấn đề phát sinh và ước lượng khả năng trả nợ.

Lựa chọn một gói vay tín chấp theo lương vừa đủ để thực hiện các mục đích tài chính của mình. Tránh vay nhiều tiền vượt quá mức nhu cầu.

Trả nợ đúng kỳ hạn giúp bạn yên tâm, tránh được vấn đề nợ xấu. Khi lịch sử nợ xấu của bạn được lưu trữ, sẽ rất khó tiếp tục vay tiền ở những ngân hàng, công ty tài chính khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline: 0967.134.702 ( Ngọc )

FanpageTư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG