Vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank cập nhật mới nhất

Posted by: Châu Ngọc

Trên đây là những câu hỏi thắc mắc khi có nhu cầu vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Vietinbank. Hôm nay thông qua bài viết này của TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 chúng ta hãy cùng dõi theo để có đáp án về những loại giấy tờ cần thiết khi tiến hành vay tại ngân hàng này? 

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank là gì?

vay-theo-bao-hiem
Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay tín chấp trên thị trường hiện nay tuy không phổ biến như vay tín chấp theo lương nhưng lại rất được các ngân hàng ưa chuộng bởi mức độ đảm bảo cao đem lại sự tiện lợi cho cả 2 bên. Đối với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ khách hàng không cần phải có tài sản để đảm bảo thế chấp mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm với hiệu lực từ 1 năm trở lên. 

Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ trải qua thủ tục khá đơn giản không rắc rối như đối với những hình thức vay trên thị trường hiện nay, vì chủ yếu của hình thức vay này là các điều kiện về hợp đồng nhân thọ.  

Khi bạn muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ bắt buộc bạn phải có hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực ít nhất 1 năm trở lên với mức phí bảo hiểm hàng tháng từ 200.000 đồng trở lên (trừ một số ngân hàng có thể yêu cầu mức phí thấp hơn). Bên cạnh đó khách hàng cần đáp ứng về độ tuổi là đang trong độ tuổi lao động thì mới đáp ứng nhu cầu vay, phải có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú tối thiểu 6 tháng tại địa bàn chi nhánh ngân hàng vay vốn. 

Khi bạn tiến hành vay theo bảo hiểm nhân thọ bạn có thể vay số tiền lên đến 10 – 200 triệu đồng với thời gian trả góp từ 6 đến 36 tháng, và lựa chọn thời gian trả gốc và lãi phù hợp với khả năng. 

Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ tại một số ngân hàng?

vay-bao-hiem
Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ tại một số ngân hàng

Thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank thì mọi người cần chuẩn bị thủ tục như sau

– Giấy tờ về bảo hiểm nhân thọ: Bản gốc hợp đồng bảo hiểm

– Theo mẫu ngân hàng đơn đề nghị vay vốn

– Hồ sơ cá nhân: Bản photo công chứng chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu còn hiệu lực, kèm theo bản gốc để đối chiếu khi cần

– Giấy từ chứng minh nơi cư trú: bản photo công chứng sổ hộ khẩu hay giấy đăng ký tạm trú, sổ tạm trú ( lưu ý cần photo cả quyển kế cả trang trống)

– Hóa đơn bảo hiểm nhân thọ: cung cấp đầy đủ 6 tờ hóa đơn nộp bảo  hiểm nhân thọ đã đóng trong 6 tháng gần nhất. Hay có thể đến công ty bảo hiểm nhờ yêu cầu xác nhận mức phí bảo hiểm đóng.

Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ ngân hàng VPBank

 – Hiệu lực hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm hàng năm tối thiểu 3 triệu đồng đối với tất cả các hãng bảo hiểm nhân thọ.

 – Biên lai đóng phí từ 3 đến 6 tháng gần nhất (phụ thuộc vào khoản trả phí bảo hiểm hàng tháng mà khách hàng phải thanh toán).

– CMND photo bản công chứng chứng minh độ tuổi vay vốn là từ 21 – 55 đối với nữ và 60 đối với nam.

–  Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn tại nơi vay vốn.

 – Có hợp đồng lao động, kinh nghiệm làm việc là từ 1 năm trở lên (ở cả công ty cũ và công ty hiện tại, thời gian ngắt quãng không quá 30 ngày).

 – Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng)

 – Ảnh 3 x 4 của người đi vay

Khi bạn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng VPbank. Có thể được vay vốn với số tiền từ 10 – 70 triệu đồng. Quá trình giải ngân nhanh chóng cũng như thủ tục giải quyết yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi. 

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm tại Prudential

– CMND photo bản công chứng chứng minh độ tuổi vay vốn là từ 21 – 55 đối với nữ và 58 đối với nam.

– Ngân hàng cần hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh). Hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.

– Có giấy tờ hợp đồng lao động chứng minh kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. (có thể tính cả thời gian làm việc ở công ty cũ và công ty hiện tại nhưng thời gian ngắt quãng không được quá 30 ngày).

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có thời hạn hiệu lực từ 18 tháng trở lên. Và phí bảo hiểm hàng năm từ 1 triệu đồng trở lên với tất cả các hãng bảo hiểm nhân thọ.

Ưu Điểm của vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Vietinbank?

vay-theo-bao-hiem
Ưu Điểm của vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Vietinbank

– Ưu đãi về lãi suất

– Số tiền vay từ 10 triệu đến 300 triệu

– Có thời gian vay từ 1 năm đến 4 năm

– Hỗ trợ vay 24/7

– Giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ

Những lưu ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Vietinbank?

– Khi ngân hàng Vietinbank cho vay theo từng thời kỳ. Sẽ có chương trình ưu đãi nên khách hàng khi vay cần tìm hiểu rõ

– Nên chọn chi nhánh ngân hàng Vietinbank hoạt động tại địa bàn cư trú của mình. Cho dễ dàng trong quá trình làm hồ sơ thủ tục vay.

– Cân bằng chi tiêu tài chính hàng tháng. Để có thể vừa nộp tiền bảo hiểm vừa trả lãi ngân hàng Vietinbank

– Không nên chọn vay của các công ty tài chính đặc biệt là công ty tài chính không rõ nguồn gốc, minh bạch. Chọn vay theo sản phẩm của ngân hàng. Vì vậy ngân hàng Vietinbank là một lựa chọn hợp lý.

– Không nên chọn kỳ hạn vay quá dài hay quá ngắn mà chọn kỳ hạn vay phù hợp với bản thân

– Nên tính toán lại khoản vay và kế hoạch tài chính phù  hợp

Bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những thủ tục giấy tờ. Khi vay theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Vietinbank. Thông tin được cập nhật mới nhất về các thông tin thủ tục hồ sơ vay tín chấp. Theo hình thức bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng trên thị trường. Nếu quý khách đang có nhu cầu vay và cần hỗ trợ những thông tin cần thiết. Để thuận tiện hơn cho quá trình vay, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

LIÊN HỆ TƯ VẤN TÀI CHÍNH 24/7 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ!

Hotline 0909. 350 .702 (Ngọc)

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG