Vay Theo Hóa Đơn Điện

2831 lượt xem

– Vay theo hóa đơn điện là hình thức vay tiêu dùng cá nhân. Có cách thức trả góp hàng tháng. Một hình thức vay tín chấp của ngân hàng VPBank khối tín dụng tiêu dùng. Người đi vay tiền không cần phải có tài sản thế chấp hay bảo lãnh. Mà chỉ cần chứng minh tín chấp bằng số tiền điện hàng tháng cho bên điện lực EVN.

Vay tín chấp theo hóa đơn có khó không?

– Hiện nay, mỗi ngân hàng đều có những dịch vụ cho vay tín chấp nhanh. Dựa trên khách hàng mục tiêu mà ngân hàng đó hướng tới. Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách về vấn đề này. Bao gồm các câu hỏi về những quy định vay tín chấp, vay tiêu dùng của ngân hàng VPBank. Cũng như VPBank có hỗ trợ vay theo hình thức hóa đơn điện nước hàng tháng hay không?

– Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những nội dung sau để đưa ra quyết định chọn vay. Cũng như tiến hành trả góp mỗi tháng theo hợp đồng thỏa thuận khi vay.

Điều Kiện Vay Theo Hóa Đơn Điện

– Gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện dành cho khách hàng chứng minh được mức tiêu thụ điện năng hàng tháng. Nếu hóa đơn đủ số tiền quy định tại ngân hàng VPBank. Thì khi vay theo hình thức này sẽ không cần người nào bảo lãnh. Không cần thế chấp bất cứ thứ gì bạn vẫn hoàn toàn nhận khoản vay như mong muốn.

– Vay vốn ngân hàng VPBank dựa trên số tiền điện mỗi tháng của khách hàng trên hóa đơn điện. Yêu cầu ít nhất 3 tháng với mỗi hóa đơn 300 ngàn đồng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lên tới 40 lần mức phí đóng tiền điện hàng tháng. Bạn không phải là chủ hộ bạn vẫn có thể vay được.

Những Điều Cần Biết Về Vay Theo Hóa Đơn Điện

– Khách hàng hoàn toàn được tất toán hợp đồng bất cứ lúc nào. Với thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Đảm bảo sự lựa chọn của khách hàng hoàn toàn hợp lí với khả năng của bản thân.

– Đặc biệt dù hộ khẩu hay đang tạm trú, ở trọ bạn vẫn có thể được vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPBank. Giải ngân chỉ trong vòng 1 cho đến 3 ngày, chậm nhất là 5 ngày với hồ sơ cực đơn giản và được tư vấn tận tình.

Vay vốn ngân hàng VPBank dựa trên số tiền điện mỗi tháng.

vay theo hóa đơn điện

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn điện

– Để được xét duyệt vay tín chấp theo hình thức này. Khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Khách hàng sinh sống tại tỉnh/ thành phố: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thài Bình, Nam Định.
Tuổi từ đủ 20 tại thời điểm vay vốn. Đến 60 tại thời điểm kết thúc khoản vay.
Tiền điện trung bình 3 tháng>= 500.000 đồng/tháng.
Khách hàng đứng tên trong hóa đơn tiền điện. Hoặc: Khách hàng hoặc vợ/ chồng của Khách hàng. Hoặc người có cùng hộ khẩu và quan hệ huyết thống trực hệ (bố/mẹ/con ruột) là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp FE Credit

Lãi Suất Vay Theo Hóa Đơn Điện

– Lãi suất cho vay tại VPBank áp dụng cho sản phẩm vay tín chấp theo hình thức này có các yếu tố sau. Phụ thuộc vào mức sử dụng điện hàng tháng của khách hàng. Đối với những khách hàng sử dụng điện nhiều sẽ có mức lãi suất thấp hơn so với khách hàng sử dụng điện ít.

Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 500,000đ. Vay được tối đa 30 triệu, tối thiểu là 15 triệu. => Lãi suất quy định là 2.17%/ tháng.
Sử dụng điện trung bình 3 tháng trên 1.000.000đ. Vay được tối đa 50 triệu, tối thiểu là 20 triệu. => Lãi suất quy định là 1.66%/ tháng.

Hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn điện:

– Chứng minh nhân dân photo

– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

– Ảnh thẻ cỡ 3×4 (01 tấm).

– Giấy tạm trú (Chỉ dùng trong tường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).

– Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (Chấp nhận bản in từ website của điện lực).

Hồ sơ khá đơn giản, bên ngân hàng không dùng bản gốc.

– Khi vay yêu cầu địa chỉ trên hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ nhà. Và địa chỉ trên hóa đơn phải thể hiện rõ tên xã, phường, quận, huyện. Đây là điều vô cùng quan trọng khi làm hồ sơ vay tín chấp. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm hồ sơ.

– Nếu trong một số trường hợp khách hàng mất hóa đơn. Thì cần lên công ty điện lực xin lại giấy xác nhận. Khi đó bạn mới có thể vay. Hóa đơn điện để vay tín chấp phải là hóa đơn điện sinh hoạt trong gia đình. Không chấp nhận hóa đơn điện kinh doanh.

– Hồ sơ khá đơn giản. Bên ngân hàng không dùng bản gốc mà chỉ để đối chiếu khớp với bản photo hay không. Do đó rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện hàng tháng. Khi muốn vay khoản từ 10 triệu đến 70 triệu. Mức lãi suất áp dụng dựa trên hóa đơn điện hàng tháng và số tiền cho vay cũng dựa vào đó.

Lời Khuyên Về Vay Tín Chấp Theo Hóa Đơn Điện

– Tóm lại có thể nói khi chọn vay theo hình thức này thì khách hàng vẫn được hưởng mọi ưu đãi của một khoản vay tín chấp. Như thủ tục đơn giản, khoản vay lớn, thời hạn vay dài. Ngoài ra phương thức trả nợ định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của người vay.

– Nếu bạn đang loay hoay trong việc làm hồ sơ và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để vay vốn tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ. Thì hãy mau chóng liên hệ với VPBank để được hỗ trợ kịp thời. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về các sản phẩm tài chính tiêu dùng hiện nay. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG