Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng

2973 lượt xem

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng có thủ tục tương đối dễ dàng. Yêu cầu là bạn phải có giao dịch hàng tháng qua tài khoản ngân hàng muốn vay tiền . Nếu bạn đáp ứng yêu cầu về tài khoản có giao dịch ổn định và đều đặn. Thì bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện khoản vay theo hình thức này. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác hơn so với loại hình khác.

Vay theo hình thức này người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập. Hoặc không cần người bảo lãnh để vay. Đây là hình thức mà người đi vay chỉ cần sở hữu tài khoản. Tại bất cứ Ngân hàng nào trên toàn quốc (ATM, Sổ tiết kiệm…) là có thể vay được.

Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng

Xem Thêm: Vay Theo Lương

Dựa vào số dư tài khoản đó thì các ngân hàng sẽ xem xét số dư trung bình mỗi ngày. Và lưu lượng giao dịch của khách hàng để duyệt hồ sơ vay.

Hiện tại hình thức này chỉ được áp dụng tại các ngân hàng sau: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, MBank, OCB…

Lợi Ích Vay Theo Sao Kê Ngân Hàng

Số tiền được duyệt vay tỉ lệ thuận với số tiền thanh toán mỗi tháng. Có nghĩa là lượng giao dịch hàng tháng càng đều đặn và càng lớn. Thì có giá trị khoản vay càng cao. Tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng.

Hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Không giữ bất kì giấy tờ nào của khách hàng. Hồ sơ được xét duyệt chỉ từ 2-3 ngày. Không tính thời gian nghỉ lễ… Khách hàng có thể tất toán hồ sơ bất kì lúc nào. Nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi. Trong thời gian chờ duyệt hồ sơ vay. Bạn có thể hủy hồ sơ vay vốn bất kì lúc nào. Và Không tốn phí. Ngoài ra còn có các lợi ích khác như sau:

-Khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản
-Vay vốn cực đơn giản
-Thời hạn có thể lên đến 24 tháng
-Lãi suất ưu đãi 2.17% /tháng

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú và sao kê ngân hàng 4 tháng gần nhất.

Liên Hệ: 0967.134.702 ( Ngọc )

Fanpage: Tư Vấn Tài Chính 24/7

Đăng ký tư vấn vay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG