Vay Tín Chấp Lần 2 Fe Credit – Tổng Hợp Thông Tin Cần Biết

Posted by: Châu Ngọc

Nhiều khách hàng đã và đang vay tín chấp ở FE Credit có nhu cầu vay tín chấp lần 2 fe credit nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về việc vay lần 2 cũng như không biết điều kiện và thủ tục vay như thế nào. Sau đây, Tuvantaichinh247 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin vay tín chấp lần 2 tai Fe Credit qua bài viết này nhé.

Vay tín chấp lần 2 Fe credit là gì?

Vay tín chấp lần 2 tại Fe credit  sẽ là việc khách hàng đang vay hoặc sau khi đã tất toán xong hợp đồng về việc vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại ở lần tiếp theo. Đối với trường hợp này, thông tin của khách hàng đã được lưu trên hệ thống ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử trả nợ của khách hàng đó cho hợp đồng cũ rồi mới đưa ra quyết định hỗ trợ khoản vay mới.

vay tín chấp lần 2 fe credit
Vay tín chấp lần 2 là việc khách hàng sau khi đã tất toán xong hợp đồng về việc vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại lần sau

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng vay tiền cũng như về lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng và điều chỉnh chính sách cũng sẽ khác nhau. Điều đó có nghĩa là không phải khách hàng nào cũng sẽ đủ điều kiện để duyệt vay tín chấp lần thứ 2.

Ưu điểm đáng chú ý của việc vay tín chấp lần 2 Fe Credit là khách hàng đã và đang trong tình trạng từng vay tiền ở Fe Credit nên có thể tiếp tục vay vốn. Và không phải ngân hàng hay đơn vị tài chính nào cũng sẽ áp dụng vay tín chấp ưu đãi này.

Xem thêm >>> Vay tiền nhanh Quận 1 Fecredit là gì?

Vay tín chấp lần 2 Fe Credit có được giải ngân không?

Vay tín chấp lần 2 Fe Credit chính là một sản phẩm vay được áp dụng cho những khách hàng mà trước đó họ đã hoàn thành về hợp đồng vay tín chấp 1 lần và lại muốn tiếp tục đăng ký vay lần 2 tại Fe Credit. Và khi khách hàng đã đăng ký vay lần thứ 2 hay những lần tiếp theo sẽ đều tính là khoản vay hoàn toàn mới.

Fe Credit sẽ quản lý thông tin của khách hàng bằng hệ thống, mọi thông tin cơ bản của khách hàng sẽ đều được lưu lại một cách chi tiết. Chính vì vậy, khi phê duyệt Fe Credit sẽ dựa vào lịch sử thanh toán khách hàng đó trên hợp đồng vay lần trước đó để áp dụng mức lãi suất cũng như chính sách khác nhau cho khoản vay lần 2 này.

Với Fe Credit bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền trả góp lần 2 một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu ngay các đối tượng có thể vay tín chấp lần thứ 2 Fe Credit và những thủ tục mà bạn cần phải hoàn thành nếu muốn vay tín dụng lần 2.

Đậc điểm chung của chương trình cho vay tín chấp lần 2 Fe credit

Khu Vực Hỗ Trợ Hỗ trợ Vay Toàn quốc
Lãi Suất 1,6 – 2% Tháng
Mức Vay Từ 10 – 70 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay trả góp. Góc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục Vay Chỉ cần CCCD hoặc CMND
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có thu nhập ổn định và không bị nhóm nợ ở các tổ chức tài chính

Những đối tượng nào được vay tín chấp lần 2 tại Fe Credit

Tùy vào từng đối tượng mà khách hàng sẽ được cung cấp khoản vay lần 2, vậy ai sẽ được Fe Credit hỗ trợ vay tín chấp lần 2? Đối tượng có thể tham gia vay tín chấp lần thứ 2 thuộc nhóm những khách hàng nào đã từng có lịch sử mua hàng trả góp do chính công ty tài chính Fe cung cấp hoặc đã và đang vay tiền trả góp ở công ty tài chính Fe Credit.

Để được Fe Credit duyệt vay lần thứ 2, khách hàng sẽ cần phải đáp ứng đủ những điều kiện mới kết hợp cùng với những điều kiện áp dụng cho khách hàng vay lần đầu là có thể đăng ký vay tín chấp lần 2 cùng với lãi suất thấp.

vay tín chấp lần 2 fe credit
Dối tượng được vay tín chấp lần 2 tại Fe Credit

Bao gồm những điều kiện ngay dưới đây:

 • Khoản vay lần 2 sẽ sau 4 tháng kể từ khi khách hàng có khoản vay gần nhất;
 • Là những khách hàng từng vay Fe Credit và tất toán xong khoản vay lần đầu tiên
 • Có thu nhập ổn định và đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay vốn tại Fe Credit
 • Có lịch sử thanh toán đúng khoản vay trước đó ở Fe Credit tốt
 • Có lịch sử trả nợ tốt và điểm tín dụng tốt trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có tình trạng nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng hoặc ở công ty tài chính nào
 • Mục đích sử dụng nguồn vốn minh bạch, hợp pháp và không bị vi phạm pháp luật;

Với những người muốn vay tín chấp lần thứ 2 cần phải có lịch sử thanh toán nợ khi đến hạn tốt và không trả chậm hay nợ xấu. Hoặc không có trong quá trình trả góp tuyệt đối không trả thiếu tiền và không có tình trạng nợ xấu, nợ khó đòi tại bất kỳ ngân hàng hay ở công ty tài chính nào.

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp lần 2 Fe Credit gồm những gì?

Mặc dù thông tin khách hàng đã được lưu trên hệ thống của Fe Credit, tuy nhiên để đảm bảo được quá trình thẩm định vay tín chấp lần 2 Fe Credit sẽ diễn ra nhanh thì bạn vẫn cần chuẩn bị những loại hồ sơ như sau:

vay tín chấp lần 2 fe credit
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tín chấp lần 2 Fe Credit

Đối với hình thức vay tiền mặt

 • Bảng lương/ hợp đồng bảo hiểm/hợp đồng tiền điện ( nếu có )
 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước.

Đối với hình thức vay tiền để mua xe máy

 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/giấy phép lái xe.
 • Sổ hộ khẩu / bằng lái xe.

Những hình thức vay tín chấp lần 2 Fe Credit

Hiện tại đã có nhiều hình thức vay tín chấp lần thứ 2 cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức hợp lý nhất chẳng hạn như: Vay tiền nhanh chỉ cần có CMND hoặc vay theo cavet xe, bảo hiểm nhân thọ hoặc đăng ký qua app vay tiền do Fe Credit phát triển.

vay tín chấp lần 2 fe credit
Những hình thức vay tín chấp lần 2 Fe Credit

Đối với bất kỳ hình thức vay tiền online nào bạn cũng sẽ có thể đóng trả góp hàng tháng với thời hạn từ 12 tháng tới 36 tháng. Đây chính là một trong những đặc điểm rất hữu ích. Lãi suất thấp nhất sẽ chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Khi khách hàng có ý định để đăng ký vay tín chấp lần 2 tại Fe Credit sẽ có 3 hình thức vay khác nhau cho khách hàng dễ dàng để lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:

Hình thức vay tiền mặt tại FE Credit

Khách hàng hoàn toàn sẽ có thể vay tiền mặt FE Credit mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng và chỉ cần đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng. Với những đặc điểm và lợi ích khi khách hàng vay tiền mặt tại Fe Credit bên dưới đây:

 • Thủ tục cho vay tiền đơn giản và nhanh chóng, cam kết giải ngân tiền vào tài khoản khách hàng vay lần 2 chỉ sau khoảng 48 giờ
 • Thời gian trả góp linh hoạt, khách hàng sẽ có thể tự chọn, nằm trong khoảng từ 6 đến 36 tháng
 • Vay tiền online chuyển khoản lên tới 70 triệu mà không cần tài sản thế chấp nào cả
 • Lãi suất vay ưu đãi, ở mức hấp dẫn sẽ chỉ từ 1,75% – 3,27%/tháng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, vì thế khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cách thanh toán phù hợp
 • Có các nhân viên tư vấn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có thắc mắc
 • Thường xuyên sẽ có chương trình khuyến mại với lãi suất ưu đãi không ngờ đến
 • Hỗ trợ cho vay tiền nhanh ở trên toàn quốc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

Xem thêm >>> Tìm hiểu về hình thức vay theo hóa đơn điện Fe Credit mới nhất 2021

Hình thức vay tiền để thanh toán điện thoại, điện máy

Vay tiền thanh toán điện thoại, điện máy ở Fe Credit là một trong những hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đi mua sắm, bạn sẽ chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản như là CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Khi có những giấy tờ này là đã có thể tiếp cận được khoản vay lên tới 100% giá trị của sản phẩm và tối đa khoản vay lên đến 20 triệu đồng.

vay tín chấp lần 2 fe credit
Vay tín chấp Fe Credit qua điện thoại

Thời gian trả góp dịch vụ này cũng linh hoạt, tùy vào người vay chọn và sẽ thường nằm trong khoảng 6 -24 tháng và lãi suất tham khảo tối đa là 3,59%. 

Ngoài ra, cách thanh toán khoản của vay tiêu dùng tín chấp Fe Credit đối với dịch vụ này cũng sẽ rất đa dạng và dễ dàng, phù hợp được với hầu hết khách hàng nào đang có nhu cầu vay vốn Fe Credit lần thứ 2.

Hình thức để vay tiền mua xe

Vay mua xe Fe Credit chính là hình thức cho vay không cần khách hàng phải thế chấp tài sản ở trong quá trình vay. Và cũng không cần đến sự bảo lãnh của bên thứ 3 dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua xe để làm phương tiện đi lại nhưng chưa có đủ vốn.

vay tín chấp lần 2 fe credit
Vay tín chấp Fe Credit để mua xe

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền, Fe Credit sẽ ứng trước được một khoản tiền mua xe cho bên bán. Và khách hàng sẽ thanh toán được số tiền gốc và lãi theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước trong hợp đồng vay tiền. Số tiền thanh toán tại mỗi kỳ hạn vay mà khách hàng chọn là như nhau.

Lợi ích khoản vay trả góp mua xe tại Fe Credit ưu đãi

 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo
 • Khoản vay tiền sẽ có thể lên đến 100% giá trị xe
 • Khách hàng sẽ có ngay chiếc xe và không cần trả trước 1 ngàn nào cả
 • Thời hạn vay trả góp sẽ lên đến 36 tháng, tùy vào khách hàng chọn
 • Thủ tục và hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD hay Sổ hộ khẩu/bằng lái xe;
 • Hiện nay, khách hàng sẽ có thể được vay mua trả góp tại nhiều hãng xe máy là đơn vị đối tác cùng với Fe Credit như Yamaha, Honda, Vespa, SYM, Piaggio,…
 • Xét duyệt khoản vay sau vài phút và sẽ có thể nhận xe ngay tại điểm bán giúp khách hàng sở hữu được ngay món đồ yêu thích mà không phải chờ đợi tiền lâu.
 • Hình thức thanh toán rất đa dạng và dễ dàng, tạo được điều kiện thuận lợi cho khách hàng cho xe đi lại nhanh chóng.

Chính vì vậy, với bất kỳ hình thức vay online nhanh nào thì bạn cũng có thể đóng trả góp linh hoạt hàng tháng cùng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Đây cũng là một trong những đặc điểm hữu ích khi vay tiền Fe lần 2, với mức lãi suất thấp nhất sẽ chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Hướng dẫn các cách vay tiền nhanh Fe Credit lần 2 

Cách đăng ký vay tiền tín chấp lần 2 Fe Credit áp dụng cũng tương tự giống như vay lần 1. Hiện tại, khách hàng sẽ có 3 cách vay bên dưới đây, hãy chọn ra một cách phù hợp với mình nhất để vay nhanh:

vay tín chấp lần 2 fe credit
Hướng dẫn các cách vay tiền nhanh Fe Credit lần 2

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài Fe Credit

Khách hàng sẽ có nhu cầu vay lần đầu hay lần thứ 2 thì hãy gọi điện trực tiếp đến cho bộ phận đăng ký kinh doanh Fe Credit theo số (08) 39111555 để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Cách 2: Truy cập trang fecredit.com.vn để đăng ký vay trực tuyến

Đăng ký vay trực tuyến khoản vay ở trên website fecredit.com.vn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bấm truy cập vào website Fe Credit: fecredit.com.vn .
 • Bước 2: Lựa chọn thông tin khoản vay mà khách hàng mong muốn, bao gồm hạn mức và thời gian vay.
 • Bước 3: Sau đó sẽ bấm đăng ký khoản vay. Điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin cá nhân để đăng ký.
 • Bước 4: Ấn gửi khoản vay lên hệ thống chờ FE Credit duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Cách 3: Đăng ký khoản vay lần 2 bằng việc vay online qua ứng dụng $Nap

Khách hàng sẽ có thể đăng ký khoản vay lần 2 bằng cách vay online qua ứng dụng $Nap thông qua các bước đơn giản thực hiện bên dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng $Nap và đăng nhập vào, $Nap chính là ứng dụng cho vay tự động của FE Credit .
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bạn sau đó chụp ảnh chân dung và CMND để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm vay để phù hợp với nhu cầu vay hiện tại.
 • Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận kết quả và ký kết hợp đồng trực tuyến ngay ở trên app $Nap.
 • Bước 5: Xét duyệt thông tin hồ sơ đăng ký nhận giải ngân vào tài khoản ngay.

Lãi suất trong vay tiền tín chấp lần 2 fe credit là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp lần 2 hay vay ở những lần tiếp theo vẫn sẽ áp dụng theo biểu lãi suất hiện hành do bên cho vay Fe Credit đã ban hành tại thời điểm khách hàng vay vốn.

Trong một số thời kỳ nhất định khi vay vốn có thể Fe Credit áp dụng chính sách vay và ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng cũ và có lịch sử thanh toán tốt cho các khoản vay trước đó.

Tuy nhiên, như đã nói trên sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng khác nhau và điều kiện áp dụng mức lãi suất từng đối tượng khách hàng vay vốn thay đổi căn cứ vào giấy tờ, thông tin hồ sơ khách hàng. 

Hiện tại mức lãi suất đang áp dụng gồm: 1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng. Tuy nhiên chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng không thường xuyên và phụ thuộc vào định hướng kinh doanh công ty tại thời điểm vay.

Có được vay tiền tín chấp tại Fe Credit lần 3 không? 

Nếu đáp ứng được đủ điều kiện khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền lần 3 tại Fe Credit. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đảm bảo khả năng chi trả tài chính của bản thân để thanh toán khoản nợ đúng thời hạn mới được chấp thuận cho vay ở lần thứ 3.

Điều kiện vay tín chấp lần 3 ngân hàng Fe Credit cũng sẽ đơn giản như sau:

 • Bắt buộc khoản vay trước tại FE Credit chưa từng trả chậm lần nào so với thời gian trả nợ trên hợp đồng
 • Khoản vay cũ đã trả trong thời gian 6 tháng trở lên mới có thể vay tiếp lần 3
 • Không có khoản vay nào đang vay ở ngân hàng hoặc các khoản vay trả góp. Điều này sẽ nhằm đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay mới tại Fe Credit.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong cách đăng ký vay tín chấp lần 2 Fe Credit. Các bạn trước khi vay cần chú ý tới khả năng tài chính của bản thân để đảm bảo trả nợ đúng hạn, tránh trả quá hạn để bị rơi vào nợ xấu nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi tại Tuvantaichinh247.vn 

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0909.350.702 Hỗ trợ toàn quốc 24/24

Đăng ký tư vấn vay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bình luận trên facebook:

DMCA.com Protection Status
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG